7 ปีนัก ษัตรนี้ เตรียมปลด หนี้สิ นพ้นตัวหมด สิ น

7 ปีนัก ษัตรนี้ เตรียมปลด หนี้สิ นพ้นตัวหมด สิ น

อันดับ 7 ท่านที่เกิດปีมะเมีย

ท่านที่ได้เกิດนักษัตรนี้อย่าเพิ่งคิดท้อแท้อย่าเพิ่งคิดเหนื่อยใจ ความหวังของท่านและสิ่งที่ได้ตั้งใจไว้

กำลังจะประสบความสำเร็จในเร็วนี้รออีกไม่นาน 3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรดีและคืบหน้าเลย เหมือนกำลังได้ย่ำอยู่กับที่ แถมหนำซ้ำเ งิ นทองก็หมดไปวัน ขอบอกเลยว่าหลังจากท่านได้หลุดเดือนนี้

ไปท่านจะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รักที่สุด ทำอะไรร่วมกันก็จะประสบความสำเร็จหลังจากที่เคยได้ล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้งหลายคราวก็ตาม

อันดับ 6 ท่านที่เกิດปีระกา

สำหรับคนที่กำลังผิดหวังกับเ รื่ อ งรักใคร่ และกำลังได้ท้อแท้เหนื่อยใจขอให้ถอยกลับหลังออกมา 1 ก้าว

ก่อน และถ้าคุณกำลังหมดหวังกับเ รื่ อ งหน้าที่การงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ

และคนที่ແย่กว่าคุณมาก ตอนนี้คุณดีกว่าพวกเขามาก ไหน 3 ปีที่ได้ผ่านมานั้น คุณได้เหนื่อยสายตัวแทบข า ด๑วงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง มี๑วงโชคลาภตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า ทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทอง 

อันดับ 5 ท่านที่เกิດปีกุน

ครึ่งปีที่ด้วยผ่านมาเหมือนเป็นดั่งมรสุมของชีวิตหลายอย่างก็ได้เข้ามาถาถมในชีวิตไม่ได้ข า ดสายเลยแต่

พอหลังจากพ้นเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิตก็จะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว จะได้มีโชคมีลาภจากญาติพี่น้อง จะนำพาแต่สิ่งดีเข้ามาในชีวิต คนมีคู่ให้s ะวั งเ รื่ อ งรักเลิก อย่าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจกัน

เงียบไว้เสียจะดีกว่า หลังจากได้พ้นเดือนกุมภานี้ไปแล้ว ชีวิตก็จะดีพร้อมอาจได้มีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอ ช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด

อันดับ 4 ท่านที่เกิດปีชวด

ได้มาถึงป๊นักษัตรนี้แล้วคุณเป็นพวกขยันทำมาหากินถึ งกั บแบบหนักหน่วงมากกว่าเดิมเยอะเลยทีเดียว

แน่นอนเลยว่าได้ส่งผลให้คุณได้มีรายรับเพิ่มมากขึ้นทุกเดือน แต่ก็ลืมไม่ได้ว่ามีรายรับมากเท่าไรก็ต้องมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ๑วงของคุณในปีนี้กำลังไปได้สวยมากเลยทีเดียว ในเ รื่ อ งการงานการเ งิ

น ความรักดีไปหมดทุกอย่าง สุขภาพร่ า งกายไม่ค่อยจะเต็มร้อยสักเท่าไหร่ เป็นเพราะความขี้เกียจของตัวคุณเองนั้นแหละ 

อันดับ 3 ท่านที่เกิດปีขาล

สำหรับท่านที่เกิດในนักษัตรนี้เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่งหยิบจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทองไปซะหมด แต่เป็นเพียง ช่วงแรกเท่านั้น ที่รู้สึกว่ามันແย่ซะเหลือเกินหลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเ รื่ อ งคนมากมายหากได้

ผ่านเดือนมกราคมนี้ไปได้ ชีวิตจะเปลี่ยนจากหลังมือเป็นหน้ามือกันเลยทีเดียว ได้ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจทำไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่นเก็บเ งิ นเพิ่มขึ้น 

อันดับ 2 ท่านที่เกิດปีมะเส็ง

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่าคุณนั้นได้เหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมากทั้งเ รื่ อ งงานเ รื่ อ งคน แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับครึ่งปีแรกที่แสนเหนื่อยได้ผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ก็จะเป็นบุญวาสนา ความขยัน

ทำมาหากินล้วน บุญเก่าที่เคยได้สร้างไว้ ก็จะกลับมาช่วยให้หน้าที่การงาน การเ งิ น ประสบความสำเร็จเป็นที่แน่นอน ส่วนเ รื่ อ ง๑วงความรักนั้น ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณได้กระทำทั้งหมด 

อันดับ 1 ท่านที่เกิດปีวอก

ใครที่ได้ท้อแท้และผิดหวังใน 3 ปีที่ผ่านมานั้น แน่นอนเลยว่าหลายคนที่ได้เกิດในปีนักษัตรนั้น กำลังได้เจอกับปัญหาที่ไม่แน่นนอนในชีวิต หลังจากที่ได้อ่ า นบทความนี้แล้ว ขอให้ท่านได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ คิด

ใหม่ อดทนให้มากกว่าเดิม เงียบเข้าไว้ ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว หลังเดือนมกราคมจากนี้ไป บ้านหลังใหญ่ กำลำงรอคุณอยู่ แล้ว๑วงวาสนาของคุณในปีนี้ก็ได้ดีเลิศเป็นอันดับ 1 กันเลยทีเดียว