ความฝันให้โชค ฝันแบบนี้จะรວยเงินล้าน

ความฝัน คือการแสดงออกของความนึกคิดความรู้สึกและเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามาในสมองในขณะที่เรากำลังนอนหลับอยู่ คนเรามักจะฝันกันคืนละสองสามครั้งแต่มีเพียงบางคนเท่านั้นที่จดจำความฝันของตัวเองได้ ความฝันสามารถใช้ในการทำนายเหตุการณ์ดีร้ายล่วงหน้าได้ ในการฝันแต่ละครั้งเมื่อรู้สึกตัวตื่นแล้วไม่ควรลุกจากที่นอนทันทีทันใด เพราะสาระแห่งความฝันนั้นอาจจะเลือนหายไปหรือความจำคลาดเคลื่อนได้ให้นอนต่อไปอีกสักครู่หนึ่งแล้วจึงลุกขึ้นทบทวนความฝันนั้น

เวลาที่ท่านฝัน
ฝันเวลาหัวคํ่าหรือเวลาสองຢามเป็นฝันที่ไม่อาจเป็นจริงไปได้เพราะว่าท้องใส้ไม่ปกติทำให้ความฝันวุ่นจิตใจวุ่นแต่ถ้าหลับสนิทบางทีก็จริง
ฝันเวลาຢามสี่เป็นความฝันที่เป็นจริงตามที่ท่านฝันดีหรือฝันร้าย(ถ้าท่านฝันร้ายก็ขอให้แก้ฝันกับแม่พระคงคา คือสระผม อาบนํ้า ล้างหน้าทันทีที่ท่านตื่นนอน ฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี และถ้าเป้นฝันดีก็จะมีโชคลาภเป็นอันมาก)
ฝันเวลากลางวันไม่จำเป็นต้องเชื่อฝันกลางวัน(ความฝันที่นิยมถือเป็นความจริงได้ ต้องฝันเวลากลางคืนไม่มีแสงอาทิตย์) อนึ่งลาภ ลาภเป็นของมีค่าหรือเงินทองที่ได้มาโดยไม่คาดฝันหรือค้าขายได้กำไรมากมายอย่างไม่นึกฝัน โชคหมายถึงคราวหรือจังหวะ ซึ่งมีทั้งดีและไม่ดีขึ้นอยู่กับດวงชะตาของผู้นั้นเป็นเกณฑ์ แต่ถ้าได้ระมัดระวังตัวดีแล้วก็จะดีได้

หลายๆคนคงจะเคยฝันเห็นสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นงู พญานาค หรือบางคนอาจเห็นตัวเองในฝันกำลังทำอะไรซักอย่าง รู้หรือไม่ว่าความฝันก็เปรียบเสมืนลางบอกเหตุได้เช่นกันซึ่งอาจเป็นลางที่บอกได้ทั้งเหตุดีและไม่ดีเสมือนเป็นการเตือนกันล่วงหน้าและในวันนี้เราได้นำคำทำนาย 10 ความฝันมาฝากให้ได้ลองอ่านกัน บางความฝันอาจกลายเป็นการให้โชคกับเราได้เช่นกัน

1.ฝันเห็นปลาหนึ่งในฝันยอดนิยมคือ ฝันเห็นปลาหรือฝันว่าจับปลาหรือฝันเห็นปลาว่ายน้ำ เพราะคำทำนายฝันมักหมายถึงความหมายที่ดีเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชคลาภ เงินทอง หน้าที่การงาน ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 58 77 75 98

2.หากใครฝันเห็นไก่ ลูกเจี๊ยบ เล้าไก่หรือกำลังจะนำไก่มาปรุงเป็นอาหาร คำทำนายฝันบอกไว้ว่าจะมีผู้นำโชคนำลาภมาให้ซึ่งมาจากต่างถิ่นต่างแดนคนแปลกหน้าจะนำโชคนำลาภลอยมาให้ ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 09 19 99 00 11

3.หากฝันว่าได้เห็นwญานาค งู มังกร ตำราคำทำนายฝันทำนายไว้ว่าผู้ที่จะฝันได้นี้ต้องเป็นผู้มีบุญจะได้โชคได้ลาภก้อนใหญ่ เป็นฝันที่มีความเชื่อถือมาตั้งแต่โบราณและมีความแม่นยำสูง ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 84 58 95 74 10

4.หากว่าใครฝันเห็นกบ คางคก อึ่งอ่าง หรือเขียด ได้เห็นหรือได้ยินเสียงร้อง ได้ทำนายไว้ว่าผู้ที่ฝันเห็นนั้นจะมีโชคมีลาภส่วนจะมีโชคมากหรือน้อยเพียงไหนนั้นโดยส่วนมากให้ดูจากจำนวนที่ได้พบเห็นหรือปริมาณเสียงร้องที่ได้ยิน ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 22 11 84 69 35

5.หากใครฝันว่าได้เห็นทองคำ สร้อยทอง หยก กำไล แหวน เครื่องขัดมัน โลหะ ตามคำทำนายฝันนั้นบอกไว้ว่าเป็นความฝันที่จะส่งผลให้ผู้ที่ฝันนี้นเกิดความโชคดี จะได้โชคได้ลาภภายใน3วัน7วัน ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 25 12 26 17 15

6.หากใครฝันเห็น กุ้ง หอย ปู ปลา สัตว์น้ำ ตามตำราบอกไว้ว่าถือเป็นฝันที่ดี มีโอกาสจะได้โชคได้ลาภก้อนโตตามปริมาณที่เจอในฝันและจะได้โชคจากการทำงานมีโอกาสได้โยกย้ายงานไปในที่ที่ดีกว่าเดิมจะได้เพื่อนและบริวารที่ดีคอยเกื้อกูลกัน ตัวเลขทายความฝันได้แก่ ได้แก่ 50 18 11 22 31

7.หากว่าใครฝันว่าได้เห็นอวัยวะได้จับต้องไม่ว่าจะเป็นของชายหรือหญิง ถือว่าเป็นความฝันที่ค่อนข้างจะแปลกโดยทั่วไปแล้วคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยฝันกันคำทำนายบอกไว้ว่าผู้ที่ฝันจะมีโชคมีลาภก้อนโตและหากใครฝันถึงเรื่องนี้ต้องห้ามเล่าให้ใครฟัง เพราะจะไม่ขลังความฝันนี้จะได้โชคภายใน 3 วัน 7 วันมีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนใหญ่ตามที่ได้คาดหวังไว้ ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 10 13 88 31 77

8.หากใครฝันเห็นสัตว์ปีก ได้จับ หรือนกบินเข้ามาหา คำทำนายบอกไว้ว่าผู้ฝันจะได้โชคได้ลาภก้อนโตเข้ามาถึงชานเรือนและยังจะได้พบบริวารจะมีอำนาจทางสังคมหากใครริเริ่มทำอะไรจะเริ่มประสบความสำเร็จ ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 20 15 18 12 39

9.หากฝันว่าตัวคุณเองหรือคนรอบข้างเจ็บป่วย คำทำนายบอกไว้ว่าบุคคลที่คุณฝันถึงนั้นจะนำโชคนำลาภมาให้มีความเชื่อกันว่าหากฝันเว่าเจ็บป่วยมากจะกลายเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะนำบุญนำบารมีมาสู่ตัวของผู้ฝันและคนรอบข้าง ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 00 88 10 13 30

10.หากฝันถึงคนที่จากไปคำทำนายบอกไว้ว่าเป็นเรื่องที่ประหลาดwอสมควรแต่ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนที่ฝันเพราะคนในฝันจะนำโชคก้อนใหญ่มาให้มีแต่ผู้มีบุญเท่านั้นแล้วจะฝันถึง ตัวเลขทายความฝันได้แก่ 10 88 00 44 33
นี่เป็นเพียงตัวอย่างและคำทำนายความฝันส่วนหนึ่งเท่านั้น ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ความเป็นเพียงความฝันเท่านั้นหากฝันดีก็ถือเป็นเรื่องดีแต่ถ้าหากฝันไม่ดีก็ไม่ควรเก็บมาคิดมาเพียง
ขอขอบคุณแหล่งที่มาข่าว
https://bit.ly/32CRLA5