หลังลำบากมาเนิ่นนาน 4 ราศี มหาเฮงมีโชค มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่

อันดับที่ 4 ราศีสิงห์


ตั้งแต่ 16 กุมภาเป็นต้นไปนั้นมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากเพศตรงข้าม จะเป็นของมีค่าที่คุณอຢากได้มานาน แต่ให้ระวังความรีบร้อน อาจทำให้ขี้หลงขีลืมของสำคัญได้ ในส่วนการเงินก็ยังชักหน้าไม่ถึงหลังมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ อะไรที่สิ้นเปลืองไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งไปมีไปใช้ อดใจไว้หน่อยสิ่งดีๆกำลังใกล้เข้ามา ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ คำขอ คำอธิฐานใดๆที่ท่านเคยไปบนบานศาลกล่าวไว้ จะดลบัลดาลให้ท่านได้พบโชคชุดใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่ไม่อຢากเช่าบ้าน เช่าห้องอยู่แล้ว จะซื้อบ้านมือสองหรือคอนโด มีเกณฑ์สมหวังสูง

อันดับที่ 3 ราศีธนู


สำหรับช่วงปีหนูทองนี้ ถือว่าในเรื่องหน้าที่การงานถือว่ากำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากช่วงนี้มีตำแหน่งระดับหัวหน้างานว่าง รายชื่อท่านมักจะถูกผู้ใหญ่ในบริษัทนำไปพิจารณาเป็น 1 ในตัวเก็งเลยทีเดียว แต่แม้จะก้าวหน้าในหน้าที่การงานแต่งานที่ได้รับมักมาพร้อมกับภาพรวมงานที่เหนื่อยขึ้น อันนี้ต้องแล้วแต่ท่านว่าไหวมั้ย เพื่อแลกกับตำแหน่งที่สูงขึ้น เงินเดือนเพิ่มขึ้น แต่ก็เหนื่อยเพิ่มขึ้นเท่าตัว และหลัง 20 กุมภานี้เป็นต้นไปนั้น ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันของหาย รถหาย จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อຢากได้รถ ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถไป มีเกณฑ์ได้รถสมใจ

อันดับที่ 2 ราศีกันย์


สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีคนมีอายุ มีฐานะดี อาจเป็นพ่อม่ายมีลูกติด เข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยช่วยเหลือแบ่งเบาหนี้สิน หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ เข้ากับครอบครัวเขาได้ คบกันຢาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน และสำหรับในปี 2563 แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ฝันช่วงเวลากลางวันที่เกี่ยวกับของมีค่าหายจะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินหน้าที่การงานมั่นคงเข้ามาจีบ มาทำความรู้จัก หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันຢาวๆเกิน 1 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงานแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากผู้ใหญ่ในเครือญาติเป็นมรดก

อันดับที่ 1 ราศีพิจิก


อุปสรรคในที่ทำงาน อาจถุกคนหมั่นใส้หรือแอบซุบซิบนินทาว่าร้ายลับหลังได้ ไปรู้ไปเห็นอะไรมา ก็ใจเย็นๆอย่าเพิ่งไปใจร้อน การเงินก็ยังชักหน้าไม่ถึงหลังมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ อะไรที่สิ้นเปลืองไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งไปมีไปใช้ ให้ระวังเรื่องความรักให้ดี อาจจะเกิดความวุ่นวาย จงระวังการไปยุ่งเกี่ยวหรือพัวพันกับคนมีเจ้าของ ชีวิตจะวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น ให้ระวังความเหงาตัวเองให้ดี อาจตัดสินใจหุนหันพลันแล่น ไปคบกับคนมีเจ้าของแล้ว มีลูกแล้ว แต่แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน การงานก็เริ่มดีขึ้นเช่นกันค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2uHbfGV