เปิดภาพบ้าน สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บ้านปูนเปือย ดีไซน์ดิบเท่ห์

แน่นอนว่าหลายๆคนนั้นต้องการมีบ้านสักหลังในชีวิตนี้ ทุ่มเททำงานทุกอย่างเพื่อมีบ้านไว้สำหรับซุกหัวนอนสักหลัง ให้ครอบครัวที่อบอุ่นของเราได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากันสักครั้ง

หลายๆคนนั้นต้องมีบ้านในฝันอยู่ในใจกันอยู่แล้วค่ะ เพราะบ้านในสมัยนี้นั้นมีเยอะมากมายให้เลือกสรร สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ บางบ้านนั้นเราใช้งบประมาณไม่เท่าไรห่ด้วย ราคาพอที่เราจะสู้ไหว

และในวันนี้เราได้นำแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์มาฝากกันค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวรูปตัวแอล ตกแต่งภายนอกด้วยผนังปูนเปลือยสุดดิบ ลงตัวไปกับโครงสร้างบ้านทรงเพิงหมาแหงนทันสมัย พร้อมเฉลียงพักผ่อนรอบบ้าน

จะน่าอยู่กันเพียงใดนั้น เราต้องไปเห็นภาพกันด้วยตากันเลยคร้า จะได้รู้ว่าสวยงามมากเพียงใด และน่าหรือตามที่เขาว่ากันหรือเปล่าค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้นั้นเป็นผลงานของคุณ ช.รัชชานนท์ รับเหมาก่อสร้าง

สำหรับบ้านหลังนี้ เขาได้สร้างขึ้นมาแบบบ้านชั้นเดียวยกสูงจากพื้น โครงสร้างบ้านคอนกรีตตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยขัดมัน ดูสวยงามลงตัวไปกับประตูหน้าต่างวงกบไม้สุดคลาสสิค

ส่วนทางด้านผนังใต้หลังกรุแต่งด้วยไม้เทียมสีเข้ม ปิดทับด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน เสริมให้ตัวบ้านดูทันสมัยมากขึ้นตัวบ้านรูปตัวแอลล้อมรอบด้วยเฉลียงไม้ตลอดแนวบ้าน พร้อมหลังคากันสาดปกคลุมป้องกันแดดและฝน

ต่อมามาที่ด้านห้องโถงและมุมทำครัว ตามด้วยประตูห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงรอบบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 7.9 แสนบาท ราคานี้ไม่ได้รวมเฟอร์นิเจอร์นะคะ

หากท่านใดสนใจบ้านหลังดังกล่าวนี้นั้น ก็สามารถติดต่อได้ที่ คุณช.รัชชานนท์ รับเหมาก่อสร้างได้เลยค่ะ ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุค่ะ

สวยมากๆ น่าอยูที่สุดเลย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2RqghRo