อเมซอนแจกฟรี ถุงผ้าสำหรับใส่แก้วกาแฟ เพื่อร่วมโครงการลดถุงพลาสติก

งานนี้บอกเลยว่าคอกาแฟห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาดค่ะ ใครที่เป็นนักสะสมของน่ารักๆ จากร้านกาแฟอเมซอนละก็ ต้องมาอ่านข่าวนี้เลยจร้า อเมซอนเขาออกมาแจกแล้วค่ะ

ล่าสุดมานี่เองค่ะ โดยเฟซบุ๊กเพจ Café Amazon ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุว่า…” แฟนๆ Café Amazon เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมลดโลกร้อนไปด้วยกัน วันที่ 4 ธันวาคม 2562 นี้ เมื่อซื้อเครื่องดื่มในร้าน Café Amazon ชนิดใดก็ได้ 1 แก้ว รับทันที! ถุงผ้ารักษ์โลกสำหรับบรรจุเครื่องดื่ม 1 ใบ/ 1 แก้ว มี 2 สีสดใส* เพื่อเป็นการลดใช้ถุงพลาสติก ให้เราได้อยู่เคียงข้างธรรมชาติไปอีกนาน *สินค้ามีจำนวนจำกัด ”

สำหรับข้อดีของการใช้ถุงผ้าใส่กาแฟนั้น วัตถุประสงค์ของร้านคือ เพื่อช่วยในเรื่องรณรงค์ลดโลกร้อน ลดใช้ถุงพลาสติก ต่อมาทางคาเฟ่ อเมซอน ร้านเครื่องดื่มชื่อดัง ก็เตรียมร่วมลดโลกร้อน

ลดใช้ถุงพลาสติก ตอนนี้ทุกประเทศทั่วโลก ต่างร่วมกันรณรงค์ในการลดใช้ถุงพลาสติกกันอย่างแพร่หลายแล้ว รวมทั้งห้างสรรพสินค้า และยังมีโรงพຢาบาลบางพื้นที่ก็งดใช้ถุงในการใส่ຢาเช่นกัน

ซึ่งในตอนนี้ก็เริ่มมีการแจกถุงผ้ากันบางพื้นที่บ้างแล้วค่ะ หากใครต้องการก็เข้าไปรับถุงผ้า แต่ต้องซื้อกาแฟก่อน 1 แก้วนะคะ อย่าลืมใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกกันนะคะ เพื่อช่วยโลกของเรา

คาเฟ่ อเมซอน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2DymvX9